ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล แหล่งรวมเหล่าเซียนบอล

General Category => ข่าวฟุตบอลนอก => ข้อความที่เริ่มโดย: ซามูไร ไซเบอร์ ที่ 22 ตุลาคม 2014




เชียร์บอล
หัวข้อ: อัยการสเปนเรียกสอบ'เอร์เรร่า'คดีล้มบอลปี 2011
เริ่มหัวข้อโดย: ซามูไร ไซเบอร์ ที่ 22 ตุลาคม 2014
(http://i.telegraph.co.uk/multimedia/archive/03077/Herrera_3077051b.jpg)

  อันเดร์ เอร์เรร่ากองกลางสแปนิชของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดส่อมีเรื่องปวดหัวนอกสนามเมื่ออาจโดนเรียกตัวขึ้นสอบปากคำคดีความล้มบอลระหว่างค้าแข้งกับเรอัล ซาราโกซ่าเมื่อ 3 ปีก่อน

เอร์เรร่าแจ้งเกิดกับซาราโกซ่าก่อนย้ายออกจากทีมเมื่อปี 2011 ตอนอายุ 21 ปีโดยแอธเลติก บิลเบาจ่ายเงินเพียง 6.5 ล้านปอนด์ซื้อเขาไปร่วมทีม

กระนั้นตอนนี้ดาวเตะทีมชาติสเปนชุดเล็กกำลังเผชิญปัญหาปวดหัวสมัยอยู่ซาราโกซ่าโดยมาร์ก้าสื่อในสเปนรายงานว่าเขาอยู่ในบัญชีรายชื่อนักเตะที่อัยการสเปนต้องการตัวมาสอบปากคำเรื่องการล็อคผลการแข่งขันในปี 2011

แมตช์ดังกล่าวคือเกมระหว่างเลบันเต้กับซาราโกซ่าซึ่งมีการอ้างว่าอกาปิโต้ อิ๊กเลซิอาสประธานสโมสรซาราโกซ่าได้จ่ายเงินเข้าไปในบัญชีของนักเตะซึ่งแข้งดังรายอื่นที่จะโดนเรียกสอบมีอาทิกาบีของแอตเลติโก มาดริด

หากเอร์เรร่าปฏิเสธไม่ยอมขึ้นศาลแดนกระทิง เจ้าพนักงานก็อาจใช้ทางเลือกบีบให้เจ้าหน้าที่ในอังกฤษช่วยส่งตัวเขามาให้ปากคำ ซึ่งชัดเจนว่านี่เป็นคดีความใหญ่แต่ก็ยังไม่มีข้อกล่าวหาอะไรที่เกี่ยวกับเอร์เรร่าโดยตรง