ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล แหล่งรวมเหล่าเซียนบอล

General Category => ข่าวฟุตบอลนอก => ข้อความที่เริ่มโดย: BigBoss555 ที่ 08 สิงหาคม 2025




เชียร์บอล
หัวข้อ: สิงห์เริ่มเจรจาดึง "การ์นาโช่" เติมปีกซ้าย
เริ่มหัวข้อโดย: BigBoss555 ที่ 08 สิงหาคม 2025
(https://img.soccersuck.com/images/2025/08/07/alejandro-garnacho-manchester-un.jpg)

มีรายงานว่า เชลซี ได้เริ่มต้นการพูดคุยเพื่อที่จะเซ็นสัญญา อเลฮันโดร การ์นาโช่ ปีกดาวรุ่งของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เข้าสู่ทีม

พวกเขาหมายตา การ์นาโช่ เอาไว้ในฐานะปีกซ้ายและดีลนี้ไม่ได้เกี่ยวข้องกับความพยายามที่จะเซ็น ซาวี่ ซิม่อนส์ มาอีกคน

การ์นาโช่ เองก็สนใจการย้ายเข้าสู่ถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ ส่วนทางด้าน เชลซี ต้องการกำลังเสริมในตำแหน่งปีกซ้ายเพิ่มจากที่เลือกจะไม่เซ็น เจดอน ซานโช่ แบบถาวร

"สิงห์บลูส์" ไม่มีนักเตะอย่าง มีคายโล มูดรีค ให้ใช้งานเพราะโดนเอฟเอตั้งข้อหาผิดกฎการใช้สารกระตุ้น อีกทั้งนักเตะที่พวกเขาเซ็นล่วงหน้าไว้แบบ โจวานี่ เควนด้า ก็จะย้ายร่วมทีมในปีหน้า เลยต้องมองหาแข้งมาเสริมริมเส้นอีกคน

การเซ็นสัญญาแข้งชาวอาร์เจนไตน์ยังอาจหมายถึงการปล่อยให้ ไทรีก จอร์จ ย้ายออกจากทีมไม่ว่าจะในแบบยืมตัวหรืออำลาถาวร

เชื่อกันว่า เชลซี ประเมินค่าตัวของ การ์นาโช่ เอาไว้ที่ประมาณ 30 ล้านปอนด์และปล่อยเวลาล่วงเลยมาจนถึงช่วงท้ายของตลาดซื้อขายเพราะคิดว่าค่าตัวของดาวเตะวัย 21 ปีจะลดลง

การยืมตัวพ่วงเงื่อนไขบังคับซื้อขาดก็ยังเป็นอีกทางเลือก แต่แหล่งข่าวบอกว่า แมนฯ ยูไนเต็ด อยากจะปล่อยนักเตะแบบถาวรไปเลยมากกว่า

"ปีศาจแดง" เคยตั้งค่าตัวของ การ์นาโช่ ในระดับ 60 ล้านปอนด์อย่างในตลาดซื้อขายเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่ตอนนี้พวกเขาอยากได้เงินในระดับ 40-50 ล้านปอนด์แทน