ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล แหล่งรวมเหล่าเซียนบอล

General Category => ข่าวฟุตบอลนอก => ข้อความที่เริ่มโดย: BigBoss555 ที่ 23 มิถุนายน 2025




เชียร์บอล
หัวข้อ: KDB เชียร์นาโปลีดึง "กรีลิช" ร่วมทัพอีกราย
เริ่มหัวข้อโดย: BigBoss555 ที่ 23 มิถุนายน 2025
(https://i.dailymail.co.uk/1s/2025/06/22/09/99608071-14835777-image-a-3_1750580436497.jpg)

รายงานจาก The Sun เปิดเผยว่า เควิน เดอ บรอยน์ อยากให้นาโปลีเซ็นสัญญากับ แจ๊ค กรีลิช อดีตเพื่อนร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ซัมเมอร์นี้

กรีลิช วัย 29 ปี ย้ายจากแอสตัน วิลลามาร่วมทีมแมนฯ ซิตี้ ด้วยค่าตัว 100 ล้านปอนด์ เมื่อปี 2021 ซึ่งทำให้เขากลายเป็นนักเตะอังกฤษที่มีค่าตัวแพงที่สุดในขณะนั้น

อย่างไรก็ตาม แม้ปีกวัย 29 ปีจะเคยโชว์ฟอร์มโดดเด่นในฤดูกาลที่แมนฯซิตี้ คว้าทริปเปิลแชมป์ในปี 2022-23 แต่เขากลับไม่สามารถรักษาฟอร์มการเล่นได้อย่างต่อเนื่อง และโดยรวมถือว่าน่าผิดหวังที่เอติฮัด สเตเดี้ยม

สถานการณ์แย่ลงเมื่อเขาถูกตัดชื่อออกจากทีมชุด 27 คนของแมนฯซิตี้ ที่ไปลุยศึกสโมสรโลกเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา และ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ก็แจ้งกับเขาชัดเจนว่าให้มองหาสโมสรใหม่

ตามรายงานของ The Sun เผยว่า เดอ บรอยน์ ที่เพิ่งย้ายมาร่วมทีมนาโปลีแบบไม่มีค่าตัวหลังหมดสัญญากับซิตี้ อยากให้ต้นสังกัดใหม่เซ็นสัญญากับ กรีลิช อีกคน

รายงานอ้างว่า อันโตนิโอ คอนเต้ กุนซือนาโปลี ได้สอบถามเดอ บรอยน์ เกี่ยวกับกรีลิช เพื่อประกอบการตัดสินใจในการดึงตัวเขามาร่วมทีม

ดาวเตะวัย 33 ปี หวังว่าคำแนะนำของเขาเกี่ยวกับอดีตเพื่อนร่วมทีมจะช่วยให้นาโปลีตัดสินใจคว้าตัวกรีลิชมาร่วมทีมได้

ก่อนหน้านี้ เดลี่ เมล รายงานว่า แมนฯซิตี้ พร้อมพิจารณาปล่อยกรีลิชออกจากทีมแบบยืมตัว หากไม่สามารถหาสโมสรที่พร้อมซื้อขาดได้ โดยกรีลิชยังมีสัญญาเหลืออีก 2 ปี รับค่าเหนื่อยสัปดาห์ละ 300,000 ปอนด์