ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล แหล่งรวมเหล่าเซียนบอล

General Category => ข่าวฟุตบอลนอก => ข้อความที่เริ่มโดย: BigBoss555 ที่ 24 พฤษภาคม 2025




เชียร์บอล
หัวข้อ: "เบิร์น" ตกลง "สาลิกา" จ่อต่อสัญญาใหม่
เริ่มหัวข้อโดย: BigBoss555 ที่ 24 พฤษภาคม 2025
(https://img.soccersuck.com/images/2025/05/23/GettyImages-2204918739.jpg)

แดน เบิร์น กองหลังร่างโย่งจ่อต่อสัญญากับ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด เพิ่มออกไป เป็นรางวัลสำหรับฤดูกาลอันยอดเยี่ยมของเขา

สัญญาปัจจุบันของ เบิร์น จะหมดลงในปี 2026 แต่ทั้งสองฝ่ายทำการพูดคุยกันแล้วและ เดลี่ เมล รายงานว่าพวกเขาบรรลุข้อตกลงกันเรียบร้อย

กองหลังวัย 33 ปีทำผลงานน่าประทับใจกับการลงสนามให้ "สาลิกาดง" ไป 46 นัดในฤดูกาลนี้และยังได้รับโอกาสประเดิมสนามกับทีมชาติ อังกฤษ ในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

การติดทีมชาติของ เบิร์น ยังเกิดขึ้นหลังเขาทำประตูในเกมคาราบาว คัพนัดชิงชนะเลิศพา นิวคาสเซิ่ล คว้าแชมป์ในประเทศได้เป็นหนแรกในรอบ 70 ปีด้วยชัยชนะเหนือ ลิเวอร์พูล

เขายังได้รับความไว้วางใจจาก โธมัส ทูเคิ่ล โดนเรียกติดทัพ "สิงโตคำราม" อีกครั้งเพื่อทำศึกในเกมทีมชาติเดือนหน้า

เอ็ดดี้ ฮาว กล่าวถึง เบิร์น เอาไว้ในเดือนนี้ว่า "ถ้าคุณเคยเขียนฤดูกาลแห่งความฝันเอาไว้ ซีซั่นนี้ของ เบิร์น ก็คงจะใกล้เคียงความฝันนั้นมากนะ"

"ประตูในนัดชิงชนะเลิศฟุตบอลถ้วย นั่นเป็นลูกโหม่งที่ดีที่สุดที่ผมเคยเห็นจากเขาเลย และไม่นานหลังจากนั้นเขาก็โดนเรียกติดทีมชาติและได้ประเดิมสนาม เป็นช่วงเวลาอันพิเศษสำหรับเขาและเขาก็สมควรพบกับสิ่งนั้นแล้ว"

เบิร์น ย้ายจาก ไบรท์ตัน มาอยู่กับ นิวคาสเซิ่ล ทีมโปรดของเขาตั้งแต่เดือนมกราคม 2012 และผ่านการลงสนามไปแล้ว 146 พร้อมทำได้ 8 ประตู