ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล แหล่งรวมเหล่าเซียนบอล

General Category => ข่าวฟุตบอลนอก => ข้อความที่เริ่มโดย: BigBoss555 ที่ 09 เมษายน 2025




เชียร์บอล
หัวข้อ: เรือสนใจ "กิ๊บส์-ไวท์,เวียร์ตซ์" เติมกลางทายาท KDB
เริ่มหัวข้อโดย: BigBoss555 ที่ 09 เมษายน 2025
(https://img2.pic.in.th/pic/46ec69a95fc5757740.jpg)

รายงานข่าวจาก สกาย สปอร์ตส์ เปิดเผยว่า "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กำลังจับตามอง มอร์แกน กิ๊บส์-ไวท์ และฟลอเรียน เวียร์ตซ์ ในฐานะตัวเลือกเสริมทัพตำแหน่งมิดฟิลด์ตัวรุกซัมเมอร์นี้

ฮูโก้ วิอาน่า ผู้อำนวยการกีฬาคนใหม่ของสโมสร จะเริ่มงานในเดือนหน้าและสโมสรก็จะตัดสินใจเลือกเป้าหมายหลักในการเสริมทัพในตลาดซื้อขายนักเตะที่กำลังจะมาถึง

ซิตี้ได้ติดตามฟอร์มของนักเตะหลายคน ซึ่งหนึ่งในนั้นรวมถึง กิ๊บส์-ไวท์ ของนอตติ้งแฮม ฟอเรสต์ และเวียร์ตซ์ ของเลเวอร์คูเซ่น

เควิน เดอ บรอยน์ ได้ยืนยันการอำลาสโมสรหลังค้าแข้งมานานกว่า 10 ปี เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ขณะที่อิลคาย กุนโดกัน ก็กำลังจะหมดสัญญาในช่วงสิ้นสุดฤดูกาล ซึ่งจะทำให้มีพื้นที่ว่างในแดนกลางให้เติมเต็ม

กิ๊บส์-ไวท์ ทำไปแล้ว 5 ประตูและ 9 แอสซิสต์จาก 27 นัดในพรีเมียร์ลีก มีส่วนสำคัญในการช่วยฟอเรสต์กำลังลุ้นคว้าตั๋วไปเล่นยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก

แข้งวัย 25 ปีรายนี้ ถูกเรียกติดทีมชาติอังกฤษครั้งแรกเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา และลงเล่นไปแล้ว 2 นัด

ขณะที่ เวียร์ตซ์ วัย 21 ปี ทำไปแล้ว 56 ประตู และ 63 แอสซิสต์ จากการลงเล่น 191 นัดให้กับเลเวอร์คูเซ่นนับตั้งแต่เดบิวต์ชุดใหญ่ในวัยเพียง 17 ปี

เขาได้รับรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมแห่งบุนเดสลีกาในฤดูกาลที่แล้ว หลังจากพาเลเวอร์คูเซ่นคว้าแชมป์บุนเดสลีกาและเดเอฟเบ โพคาล และเขาลงเล่นให้ทีมชาติเยอรมนีมาแล้ว 29 นัด