ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล แหล่งรวมเหล่าเซียนบอล

General Category => ข่าวฟุตบอลนอก => ข้อความที่เริ่มโดย: BigBoss555 ที่ 30 ธันวาคม 2024




เชียร์บอล
หัวข้อ: ซันปูด "เกฮี" วางแผนซบหงส์ตัวเลือกแรก
เริ่มหัวข้อโดย: BigBoss555 ที่ 30 ธันวาคม 2024
(https://i.dailymail.co.uk/1s/2024/12/29/11/93555909-14233545-image-a-47_1735471321822.jpg)

เดอะ ซัน แท็บลอยด์จอมสาระแน เปิดเผยว่า มาร์ค เกฮี กองหลังคริสตัล พาเลซ ตัดสินใจแล้วว่าจะรอคอยให้ลิเวอร์พูล มาทาบทามในอนาคตข้างหน้า

ดาวเตะทีมชาติอังกฤษ ย้ายจากเชลซี มาอยู่กับพาเลซ เมื่อปี 2021 หลังโดนส่งไปให้สวอนซี ยืมตัว 2 หน และสร้างผลงานแข็งแกร่งในลอนดอนใต้จากการลงเล่น 133 นัด

ฤดูกาลนี้เขาสวมปลอกแขนกัปตันทีมลงสนามให้พาเลซ และลงเล่น 22 เกมรวมทุกรายการ พร้อมได้รับการยกย่องเป็นหนึ่งในนักเตะที่มีผลงานเด่นภายในทีม

รายงานอ้างว่า แม้เกฮี มีปัญหาจากการเขียนข้อความเกี่ยวกับศาสนาลงบนปลอกแขนกัปตันทีมสีรุ้งเมื่อเดือนก่อน แต่เขาก็ยังเป็นที่ต้องการของหลายสโมสร

กระนั้นดูเหมือนว่าตอนนี้เขาตัดสินใจแล้วว่า ไม่ว่าจะเกิดการย้ายทีมในเดือนมกราคมนี้ หรือช่วงซัมเมอร์ เขาก็อยากย้ายไปทีมที่เล่นในแชมเปี้ยนส์ ลีก

แหล่งข่าวระบุด้วยว่า ดาวเตะวัย 24 ปี เปิดเผยว่า ทีมจากแอนฟิลด์ คือตัวเลือกแรกของเขาในการย้ายสังกัด ขณะที่ "หงส์แดง" ก็สนใจทำสัญญาหากราคาเหมาะสม

มีการระบุว่า ทีมจากเซลเฮิร์สต์ พาร์ค ก็สนใจข้อเสนอในการแลกเปลี่ยนนักเตะโดยบอร์ดบริหาร สนใจเบน โด๊ก ปีกร่างเล็กของ "หงส์แดง" ที่กำลังทำผลงานได้ดีกับมิดเดิ้ลสโบรห์ในแชมเปี้ยนชิพ เวลานี้

นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด เคยโดนบอกปัดข้อเสนอ 3 หนตอนซัมเมอร์ที่ผ่านมา กระนั้น "ดิ อีเกิ้ลส์" ก็ยังหวังว่าพวกเขาจะได้ข้อเสนอชิ้นงามมาขอซื้อเซ็นเตอร์ที่จะหมดสัญญาในปี 2026