ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล แหล่งรวมเหล่าเซียนบอล

General Category => ข่าวฟุตบอลนอก => ข้อความที่เริ่มโดย: BigBoss555 ที่ 05 ธันวาคม 2024




เชียร์บอล
หัวข้อ: เผยหงส์ยื่นสัญญาให้ VVD แต่ยังไม่มีข้อตกลง
เริ่มหัวข้อโดย: BigBoss555 ที่ 05 ธันวาคม 2024
(https://img.soccersuck.com/images/2024/12/04/04-virgil-van-dijk-reacts-924554.jpg)

The Ahtletic รายงานว่า ลิเวอร์พูล ยื่นข้อเสนอสัญญาใหม่ให้กับ เฟอร์กิล ฟาน ไดจ์ค พิจารณาแล้วแต่ยังไม่มีข้อตกลงและการพูดคุยยังดำเนินต่อไป

ฟาน ไดจ์ค คือหนึ่งใน 3 นักเตะสำคัญที่จะหมดสัญญาลงในซัมเมอร์หน้า เช่นเดียวกับ โมฮาเหม็ด ซาล่าห์ และ เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์

เรื่องของพวกเขาเป็นที่ถูกพูดถึงในวงกว้างและเมื่อเร็วๆนี้ ซาล่าห์ เปิดเผยว่าเขายังไม่ได้รับข้อเสนอสัญญาใหม่จากทาง ลิเวอร์พูล เลย

สถานการณ์ของ ซาล่าห์ ยังเหมือนเดิมในเกมที่ชนะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ กระนั้นมีความคาดหมายว่าจะเกิดการเปลี่ยนแปลงในอีกไม่้า

กลับกันการพูดคุยกับ ฟาน ไดจ์ค มีความคืบหน้าหลังจาก "หงส์แดง" ได้ยื่นข้อเสนอสัญญาใหม่ให้นักเตะพิจารณาไปก่อนหน้านี้

อย่างไรก็ตามข้อเสนอยังไม่เป็นไปตามที่ดาวเตะวัย 33 ปีคาดหวัง และจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีข้อตกลงในเรื่องของมูลค่าหรือระยะเวลาของสัญญา

การเจรจาดำเนินมาได้สักพักแล้วและจะยังดำเนินต่อไป โดยที่แข้งสำคัญทั้งสามคนต่างมีบทบาทในการช่วย อาร์เน่ สล็อท พาทีมทำผลงานเยี่ยมในฤดูกาลนี้

ฟอร์มที่ดีของพวกเขายังเป็นตัวบ่งบอกว่าเรื่องภายนอกสนามไม่ได้ส่งผลกระทบใดๆ และสถานะของ ฟาน ไดจ์ค ก็ยังเหมือนเดิม

นอกเหนือจากนี้การเจรจาระหว่าง ลิเวอร์พูล และ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ ยังคงดำเนินต่อไป โดยเคสของเขาก็ต่างกับอีกสองคนเพราะอายุยังไม่มากและเป็นเด็กปั้นจากอคาเดมี่สโมสร

เป็นที่ทราบกันว่าดาวเตะวัย 26 ปีได้รับความสนใจจาก เรอัล มาดริด แต่ก็ยังไม่มีความชัดเจนว่าอนาคตของเขาจะลงเอยเช่นไรเหมือนอย่างเพื่อนร่วมทีมอีกสองคน