ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล แหล่งรวมเหล่าเซียนบอล

General Category => ข่าวฟุตบอลนอก => ข้อความที่เริ่มโดย: BigBoss555 ที่ 03 ตุลาคม 2024




เชียร์บอล
หัวข้อ: วงในเผย ฟรีดกิ้น วางแผนเด้ง "ไดช์" พ้นกุนซือท็อฟฟี่
เริ่มหัวข้อโดย: BigBoss555 ที่ 03 ตุลาคม 2024
(https://img2.pic.in.th/pic/aa77c2318d0f28232475428e88272950.jpg)

ฟรีดกิ้นกรุ๊ป เจ้าของใหม่ของ เอฟเวอร์ตัน วางแผนที่จะปลด ฌอน ไดช์ ออกจากตำแหน่ง เนื่องจากพวกเขาไม่คิดว่ากุนซือแหบเสน่ห์รายนี้จะเป็นผู้จัดการทีมที่เหมาะสม ตามการเปิดเผยของแหล่งข่าวกับ Football Insider

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว (24 กันยายน) เอฟเวอร์ตัน ประกาศว่าสโมสรได้บรรลุข้อตกลงเกี่ยวกับเงื่อนไขการขายหุ้น 94% ของ ฟาร์ฮัด โมชิรี่ ให้กับทาง ฟรีดกิ้นกรุ๊ป แล้ว

โดยทาง คีธ ไวเนสส์ ซึ่งเคยดำรงตำแหน่งซีอีโอที่ กูดิสัน พาร์คระหว่างปี 2004 ถึง 2009 เปิดเผยกับ Football Insider ว่าข้อตกลงดังกล่าวอาจจะเสร็จสิ้นได้เร็วที่สุดในช่วงกลางเดือนพฤศจิกายน

ขณะที่อนาคตของ ไดช์ ยังคงคลุมเครือแม้จะมีการเจรจาเทคโอเวอร์ก็ตาม หลังจากเริ่มต้นฤดูกาลได้อย่างย่ำแย่ ก่อนที่ เอฟเวอร์ตัน จะคว้าชัยชนะนัดแรกใน 6 นัดของ พรีเมียร์ลีก เมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้ว

เชื่อกันว่า แดน ฟรีดกิน วัย 59 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของสโมสร โรม่า ในอิตาลีด้วย ได้บอกกับกลุ่มคนใกล้ชิดว่าเขาไม่เชื่อว่า ไดช์ จะเป็นผู้จัดการทีมที่มีศักยภาพมากพอในระยะยาวของสโมสร

อดีตกุนซือ เบิร์นลีย์ จะหมดสัญญาในช่วงสิ้นสุดฤดูกาล และแหล่งข่าวของ เอฟเวอร์ตัน คาดว่าสโมสรจะไม่ต่อสัญญาของเขาออกไป