ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล แหล่งรวมเหล่าเซียนบอล

General Category => ข่าวฟุตบอลนอก => ข้อความที่เริ่มโดย: BigBoss555 ที่ 28 มิถุนายน 2024




เชียร์บอล
หัวข้อ: "นาโช่" โยกซบทีมซาอุฯรับสัญญา 2 ปี
เริ่มหัวข้อโดย: BigBoss555 ที่ 28 มิถุนายน 2024
(https://img.soccersuck.com/images/2024/06/27/GRFCP6rWEAEigGt.jpg)

นาโช่ แฟร์นานเดซ สะบัดน้ำหมึกย้ายซบ อัล คาดิซิยาห์ สโมสรในซาอุดิ อาระเบียเป็นที่เรียบร้อยแล้วพร้อมรับสัญญายาว 2 ปี

กองหลังวัย 34 ปีผ่านการค้าแข้งกับ เรอัล มาดริด มาตลอดทั้งเส้นทางอาชีพ แต่ก็มีการยืนยันแล้วจะแยกทางกันเมื่อหมดสัญญาลงในสิ้นเดือน

มีรายงานมาตลอดว่า นาโช่ จะลงเอยด้วยการย้ายไปโกยเงินในตะวันออกกลางและสุดท้ายเขาก็ได้เซ็นสัญญากับ อัล คาดิซิยาห์ เรียบร้อย

นาโช่ ยังเก็บตัวอยู่กับทีมชาติ สเปน สำหรับการทำศึกยูโรและยังอธิบายถึงการตัดสินใจที่จะย้ายไปค้าแข้งในซาอุฯ

"ขอบคุณเป็นอย่างยิ่งที่อดทนและขอบคุณที่ให้ความเคารพนะ ผมคิดว่าจะต้องพบกับคำถามอยู่แล้ว" นาโช่ กล่าวระหว่างร่วมงานแถลงข่าวของทีมชาติ

"นี่เป็นการตัดสินใจอันยากลำบากสุดในชีวิตของผม นี่เป็นการตัดสินใจที่ผ่านการครุ่นคิดอย่างหนักและอย่างมั่นใจ ถ้าบอกว่าผมไม่กังขาเลยก็คงเป็นเรื่องโกหก ผมต้องการประสบการณ์ใหม่และผมบอกสโมสรไปเมื่อหลายเดือนก่อน"

"ทุกสิ่งสวยงามมากจนคุณเกิดความกังขาและคิดว่าจะอยู่ต่ออีกสักฤดูกาล ผมพูดตรงๆและผมก็ต้องการประสบการณ์ใหม่ และผมไม่เคยใฝ่ฝันที่จะให้จบลงอย่างสวยงามแบบนี้มาก่อน"

"มันเป็นการตัดสินใจที่ผ่านการครุ่นคิดอย่างหนักและผมก็ไม่กังขาแล้ว แต่ผมตัดสินใจด้วยความมั่นใจและสุขุม และด้วยความรักกับความเคารพจากทุกคน"

"สิ่งที่ผมบอกกับภรรยาคือความรักใคร่ที่ผมสัมผัสได้ตลอดช่วงหลายสัปดาห์หลังคือแชมป์อันยอดเยี่ยมที่สุด เป็นเรื่องน่าแฮปปี้มากและขอบคุณสโมสรของผมเป็นอย่างยิ่ง ผมทุ่มเททุกอย่างและนั่นคือสิ่งที่ผมอยากให้ถูกจดจำเอาไว้"

นาโช่ อำลาจาก "ราชันชุดขาว" ไปโดยที่ผ่านการลงสนาม 364 เกมและคว้าแชมป์มากมายร่วมกับสโมสรเช่นลาลีก้า 4 สมัย, โคปา เดล เรย์ 2 สมัย, แชมเปี้ยนส์ลีก 6 สมัยและแชมป์สโมสรโลก 5 สมัย