(http://talksport.com/sites/default/files/styles/large/public/field/image/201405/171230168.jpg)
"หงส์แดง"ลิเวอร์พูลเตรียมยื่นเซบาสเตียน โคอาเตสปราการหลังชาวอุรุกวัยไปขอแลกตัวแซร์คิโอ โรเมโร่ผู้รักษาประตูจากค่าย"ลาซามพ์"ซามพ์โดเรีย
โรเมโร่กลับมาอยู่กับซามพ์โดเรียอีกครั้งหลังถูกปล่อยยืมตัวไปอยู่กับโมนาโกเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมาแต่มีโอกาสลงสนามเพียง 3 นัดทว่าเขาก็อาจได้ย้ายทีมอีกครั้ง
สกาย สปอร์ต อิตาเลีย สื่อชื่อดังแดนมักกะโรนีรายงานข่าวว่ายอดทีมแห่งลุ่มแม่น้ำเมอร์ซี่ไซด์เตรียมใช้โคอาเตสไปขอสลับขั้วโดยตรงกับโรเมโร่
ปราการหลังวัย 23 ปีที่ไม่ใช่ตัวเลือกแรกในแผงแนวรับของลิเวอร์พูลภายใต้การทำทีมของเบรนแดน รอดเจอร์สก็เหมาะเจาะกับซามพ์โดเรียที่ตามหาผู้เล่นในตำแหน่งนี้อยู่
ทั้งนี้โคอาเตสย้ายจากนาซิอองนาลมาร่วมถิ่นแอนฟิลด์เมื่อปี 2011 แต่เจ้าตัวไม่สามารถสอดแทรกขึ้นมายึดตำแหน่งภายในทีมได้และถึงปัจจุบันได้ลงสนามในพรีเมียร์ ลีกไปเพียง 12 นัดเท่านั้น