(http://media2.intoday.in/indiatoday/images/stories//2014July/vidal+ap+story_650_072914081515.jpg)
การย้ายสังกัดของอาร์ตูโร่ วิดาลกองกลางยูเวนตุสมาอยู่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเริ่มขยับใกล้ความจริงมากขึ้นเรื่อยๆเมื่อมีรายงานว่าเขาได้ผ่านการทดสอบร่างกายกับสโมสรใหม่แล้ว
เอล เมอร์ซูริโอสื่อในชิลีรายงานว่ายูไนเต็ดเข้าใกล้การได้ตัววิดาลมากที่สุดในตอนนี้แม้ยูเวนตุสยืนยันเสียงแข็งว่านักเตะจะอยู่กับทีมต่อไปโดยมีรายงานข่าวออกมาเมื่อวานว่าตัวนักเตะนั้นต้องการย้ายไปโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด
ขณะที่ทั้งสองสโมสรได้รับการคาดหมายว่ายังไม่สามารถตกลงเรื่องราคาการย้ายสังกัดในครั้งนี้ได้ตอนนี้ดูเหมือนว่าวิดาลได้ผ่านการทดสอบร่างกายแบบต่างๆกับ"ปีศาจแดง"ก่อนหน้าการย้ายไปเรียบร้อย
กองกลางวัย 27 ปีมีอาการบาดเจ็บหัวเข่าและข้อเท้าในอดีตและคาดว่ายูไนเต็ดต้องการเช็คอาการเดี้ยงเหล่านี้ก่อนทำสัญญาครั้งใหญ่
รายงานบอกว่าการตรวจเช็คร่างกายเกิดขึ้นในชิลีแต่ก็ยังไม่ชัดว่า"ม้าลาย"อนุญาตให้มีการตรวจครั้งนี้หรือไม่
วิดาลได้รับคำมั่นว่าเขาจะได้สัญญาค่าเหนื่อย 200,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ที่อังกฤษและเหลืออีกไม่กี่อย่างสัญญาส่วนตัวก็จะตกลงกันเรียบร้อย