ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล แหล่งรวมเหล่าเซียนบอล

General Category => ข่าวฟุตบอลนอก => ข้อความที่เริ่มโดย: ซามูไร ไซเบอร์ ที่ 29 กรกฎาคม 2014




เชียร์บอล
หัวข้อ: ไก่โดดร่วมวงล่า"ไมกาห์"เข้าเล้า
เริ่มหัวข้อโดย: ซามูไร ไซเบอร์ ที่ 29 กรกฎาคม 2014
(http://img.bleacherreport.net/img/slides/photos/003/448/367/hi-res-185354865-micah-richards-of-manchester-city-in-action-during-the_crop_north.jpg?w=630&h=420&q=75)

  "ไก่เดือยทอง"ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์กลายเป็นสโมสรล่าสุดที่เข้าร่วมแย่งชิงลายเซ็นของไมกาห์ ริชาร์ดส์ปราการหลังผิวสีหมึกของ"เรือใบสีฟ้า"แมนเชสเตอร์ ซิตี้

จากการที่ริชาร์ดส์น่าจะสามารถย้ายทีมได้ด้วยสนนราคาเพียง 5 ล้านปอนด์ทำให้เป็นเรื่องง่ายสำหรับสเปอร์สที่สู้ค่าเหนื่อยกับบรรดาท็อปทีมที่พร้อมจ่ายให้กับนักเตะ

ดาวเตะวัย 26 ปีได้รับการบอกกล่าวจากซิตี้แล้วว่าไม่มีอนาคตในถิ่นเอติฮัด สเตเดี้ยม ขณะที่เอฟเวอร์ตันและเซาแธมป์ตัน 2 สโมสรร่วมลีกก็ให้ความสนใจอยู่ด้วย

หลังจากขายนักเตะตัวหลักออกไปหลายรายและได้งบประมาณเข้าทีมกว่า 80 ล้านปอนด์ทำให้โรนัลด์ คูมันเทรนเนอร์คนใหม่มีเงินสำหรับการหาตัวแทน

ขณะที่เอฟเวอร์ตันของโรแบร์โต้ มาร์เติซที่แรกเริ่มเป็นทีมเต็งที่จะได้ตัวนักเตะแต่เมื่อมีความสนใจจากสเปอร์สก็เข้ามาก็อาจทำให้พวกเขาพลาดได้ตัวไป

อย่างไรก็ตามริชาร์ดส์ที่พัฒนาการของเขาต้องหยุดชะงักลงตลอด 2 ปีหลังก็น่าจะอยากย้ายไปอยู่กรุงลอนดอนมากกว่า

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่กุนซือคนใหม่แห่งถิ่นไวท์ ฮาร์ท เลนอยากได้แบ็คขวาที่พิสูจน์ตัวเองมาแล้วและความสารพัดประโยชน์ของราชาร์ดส์ก็ทำให้เขาเป็นตัวเลือกที่เหมาะสม