ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล แหล่งรวมเหล่าเซียนบอล

General Category => ข่าวฟุตบอลนอก => ข้อความที่เริ่มโดย: BigBoss555 ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2023




เชียร์บอล
หัวข้อ: ผี,สิงห์ทุ่มไหม? แฟรงแย้ม "ราย่า" ย้ายค่าตัวไม่ต่ำกว่า 40 ลป.
เริ่มหัวข้อโดย: BigBoss555 ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2023
(https://sv1.picz.in.th/images/2023/02/11/Ll4FIS.jpg)

โธมัส แฟรงค์ กุนซือเบรนท์ฟอร์ด ยอมรับว่า ดาบิด ราย่า ผู้รักษาประตูตัวเก่งน่าจะต้องย้ายทีม หลังไม่สามารถเจรจาต่อสัญญาใหม่ได้สำเร็จ แต่ยืนยันค่าตัวต้องไม่ต่ำกว่า 40 ล้านปอนด์

มือกาวทีมชาติสเปน เปิดเผยเมื่อต้นสัปดาห์ว่าได้ปฏิเสธข้อเสนอของเบรนท์ฟอร์ด 2 หน หลังสัญญาฉบับปัจจุบันกำลังจะหมดในปี 2024 ท่ามกลางการจับจ้องของบรรดาทีมใหญ่อย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, เชลซี และทอตแน่ม ฮอตสเปอร์

"ผมคิดว่า ถ้าเราปฏิเสธข้อเสนอ 2 หน มันคือสัญญาณที่ไม่ดี, เรายื่นสัญญาใหม่ที่ดีมากจริงๆให้กับเขา 2 หน แต่ไม่เป็นไร นี่มันโลกเสรี เราบังคับใครไม่ได้" แฟรงค์ กล่าวก่อนพบอาร์เซนอล ในลีก วันเสาร์นี้

"มันหมายความว่า ดาบิด เล่นได้น่าอัศจรรย์ให้กับเรานับตั้งแต่ย้ายมาจากแบล็คเบิร์นเมื่อ 3 ปีครึ่ง"

"ซีซั่นแรก สำหรับผม เขาเป็นผู้รักษาประตูยอดเยี่ยมของเดอะ แชมเปี้ยนชิพ เขานำฟอร์มที่ยอดเยี่ยมสู่พรีเมียร์ลีก ผมคิดว่าเขาเป็นหนึ่งในผู้รักษาประตูที่ดีที่สุดของลีกในตอนนี้ เขามีสมาธิอย่างมาก ทุกวันที่มีเขาอยู่ที่นี่ ผมมีความสุข"

"ผมหวังว่าเขาจะอยู่กับเราต่อไป แต่ดูเหมือนว่ามันจะยากจากสถาณการณ์ของสัญญา"

"เขาต้องมีค่าตัวอย่างน้อย 40 ล้านปอนด์บวก, ถ้าเขายังเหลือสัญญาอีก 3 ปี ค่าตัวจะอยู่ที่ 70 ล้านปอนด์, เกป้าค่าตัวเท่าไหร่? อย่างน้อยๆ พวกเขาก็เก่งพอๆกัน"