ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล แหล่งรวมเหล่าเซียนบอล

General Category => ข่าวฟุตบอลนอก => ข้อความที่เริ่มโดย: BigBoss555 ที่ 08 กุมภาพันธ์ 2023




เชียร์บอล
หัวข้อ: ใช้ตัวท็อป! "เรือ" จ้างทนายจ่ายเรต KDB เปิดวอร์พรีเมียร์
เริ่มหัวข้อโดย: BigBoss555 ที่ 08 กุมภาพันธ์ 2023
(https://sv1.picz.in.th/images/2023/02/08/LqTlKP.jpg)

"เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เตรียมแต่งตั้ง ลอร์ด เดวิด แพนนิค ทนายความคนดังจากแบล็ค สโตน แชมเบอร์ส เข้ามาช่วยต่อสู้คดีให้สโมสรอีกครั้ง หลังถูกพรีเมียร์ลีก ตั้งข้อหาทำผิดกฏทางการเงินมากกว่า 100 ครั้ง


ทีมเรือใบเคยเป็นลูกค้าของ แพนนิค มาแล้ว เมื่อครั้งสู้คดีเอาชนะสหพันธ์ฟุตบอลยุโรป (ยูฟ่า) ศาลอนุญาโตตุลาการกีฬา (ซีเอเอส) มีคำสั่งให้ยกเลิกโทษแบนจากการแข่งขันยุโรป 2 ปี ให้เหลือเพียงแค่จ่ายค่าปรับเท่านั้น

ล่าสุดหลังจากมีข่าวช็อก แมนฯซิตี้ ถูกทางพรีเมียร์ลีก ตั้งข้อกล่าวหากระทำผิดทางการเงินมากกว่า 100 ครั้ง ระดับความรุนแรงถึงขั้นอาจต้องถูกขับออกจากฟุตบอลลีก สโมสรได้ติดต่อกลับไปหาทนายความคนดังให้กลับมาช่วยสโมสรอีกครั้ง

โดย รายงานข่าวจาก The Lawyer เปิดเผยว่า ปกติ แพนนิค จะเรียกเก็บค่าจ้างตกประมาณ 5,000 ปอนด์ต่อชั่วโมง (ประมาณ 202,000 บาท) แต่ครั้งนี้มีความเป็นไปได้ที่จะเรียกขึ้นไปได้สูงถึง 10,000 ปอนด์ (404,000 ปอนด์) เลยทีเดียว

นั่นหมายความว่า ถ้าเขาได้รับค่าจ้างในเรตที่สูงที่สุด และลุยงานแบบฟูลไทม์เต็มทั้งวัน เขาจะได้รับค่าเหนื่อยมหาศาลถึง 80,000 ปอนด์ต่อวัน (3,230,000 บาท) หรือ 400,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ (16,150,000 บาท)

ถือรายได้ที่สูงเทียบเท่า เควิน เดอ บรอยน์ ซูเปอร์สตาร์ค่าเหนื่อยสูงสุดของทีมเรือใบ และถ้าคิดจาก ค่าจ้าง 5,000 ปอนด์ต่อชั่วโมง แพนนิคก็จะยังมีรายได้สูงกว่าผู้เล่นทีมเรือใบแทบจะทุกคน (มีแค่ 7 คนที่ได้สูงกว่า)