ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล แหล่งรวมเหล่าเซียนบอล

General Category => ข่าวฟุตบอลนอก => ข้อความที่เริ่มโดย: BigBoss555 ที่ 10 พฤศจิกายน 2022




เชียร์บอล
หัวข้อ: ปารีสอ้าแขนรับเฟลิกซ์ตลาดหน้าหนาว
เริ่มหัวข้อโดย: BigBoss555 ที่ 10 พฤศจิกายน 2022
(https://images2.minutemediacdn.com/image/upload/c_crop,w_4664,h_2623,x_0,y_140/c_fill,w_720,ar_16:9,f_auto,q_auto,g_auto/images/GettyImages/mmsport/90min_th_international_web/01g6h2zshn9gr51a6pex.jpg)

  เปแอสเช พร้อมเดินหน้าเจรจายืมตัว ชูเอา เฟลิกซ์ ร่วมทีมในเดือนมกราคม ตามรายงานจากสื่อฝรั่งเศส

 หัวหอกชาวโปรตุเกสกลายเป็นตัวเลือกลำดับรองในทีม แอตเลติโก มาดริด โดยทาง ดีเอโก้ ซีเมโอเน่ เลือกใช้งาน อัลบาโร่ โมราต้า กับ อองตวน กรีซมันน์ ในฐานะตัวจริง

 ส่งผลให้ช่วงที่ผ่านมามีรายงานว่า เฟลิกซ์ ไม่พอใจสถานการณ์ของตนเองและพร้อมมองหาทีมใหม่ในอนาคตเพื่อโอกาสลงสนามมากกว่าที่ควรเป็นเหมือน ณ ปัจจุบัน

 ล่าสุด เลอ ปารีเซียง เผยว่า ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง พร้อมเดินหน้าเข้าหาหัวหอกวัย 22 ปีในช่วงตลาดซื้อขายเดือนมกราคม

 สื่อแดนน้ำหอมระบุว่า หลุยส์ คัมโปส ที่ปรึกษาด้านฟุตบอลของเปแอสเชจะดำเนินการเจรจา ตราหมี เพื่อขอยืม เฟลิกซ์ ในเดือนมกราคมนี้ ซึ่งทางนักเตะเปิดประตูย้ายสังกัดแม้ว่าเพิ่งต่อสัญญาฉบับใหม่ไปไม่กี่เดือนก่อนหน้า

 ทางด้าน เปแอสเช พลาดคว้ากองหน้าตัวเป้าเข้าทีมในช่วงตลาดซัมเมอร์ ส่งผลให้สื่อฝรั่งเศสมั่นใจยอดทีมจากกรุงปารีสพร้อมลงสนามเพื่อเสริมแกร่งให้กับ คริสโตฟ กัลติเย่ร์ และล่าสุดมีชื่อของ เฟลิกซ์ เข้ามาเอี่ยว