ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล แหล่งรวมเหล่าเซียนบอล

General Category => ข่าวฟุตบอลนอก => ข้อความที่เริ่มโดย: BigBoss555 ที่ 30 ตุลาคม 2022




เชียร์บอล
หัวข้อ: ปธ.ลาโอ้ลั่นไม่ขาย SMS-ชี้ตอนนี้มูลค่า 120 ลย.
เริ่มหัวข้อโดย: BigBoss555 ที่ 30 ตุลาคม 2022
(https://img.soccersuck.com/images/2022/10/29/4361135.jpg)
 
  คลาวดิโอ โลติโต้ ประธานสโมสร ลาซิโอ้ ยืนยันว่าเขาไม่คิดขาย เซอร์เกย์ มิลินโควิช-ซาวิช พร้อมกล่าวว่าปัจจุบันกองกลางรายนี้มีมูลค่า 120 ล้านยูโร

ปัจจุบัน มิลินโควิช-ซาวิช ค้าแข้งอยู่กับ "อินทรีฟ้าขาว" เป็นซีซั่นที่ 8 แล้ว ซึ่งเขาก็สร้างผลงานจนกลายเป็นนักเตะที่โดดเด่นที่สุดคนหนึ่งของทีมในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

มิดฟิลด์เลือดเซิร์บทำไปแล้ว 51 ประตูกับ 48 แอสซิสต์จากการลงสนาม 242 นัด และมีส่วนช่วย ลาซิโอ้ คว้าแชมป์โคปปาอิตาเลียมาแล้ว

ผลงานของ มิลินโควิช-ซาวิช ทำให้เขาตกเป็นข่าวพัวพันกับหลายทีมทั่วยุโรป และคาดกันว่าแข้งวัย 27 ก็อาจต้องการมองหาความท้าทายใหม่ในอนาคต

ทีมอย่าง เรอัล มาดริด, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ อาร์เซน่อล ต่างก็ตกเป็นข่าวกับ มิลินโควิช-ซาวิช มาแล้วหลายครั้ง ขณะที่แข้งรายนี้ยังมีสัญญากับ ลาซิโอ้ ถึงปี 2024

อย่างไรก็ดี โลติโต้ ยืนยันว่าเขาไม่คิดขาย มิลินโควิช-ซาวิช และมูลค่าของแข้งรายนี้ก็กำลังพุ่งขึ้นอย่างรวดเร็ว

"ผมจะไม่ขาย มิลินโควิช-ซาวิช ผมจะเสนอสัญญาใหม่ให้เขา" เขาบอกกับ Il Messaggero

"ผมขอย้ำอีกครั้ง ตอนนี้เขามีมูลค่า 120 ล้านยูโร และราคาก็จะสูงขึ้นในทุกเดือนที่ผ่านไป"

แม้ โลติโต้ จะยืนกรานเช่นนั้น แต่ มาเตย่า เคซมัน เอเย่นของนักเตะ เปิดเผยว่าจะไม่มีการเจรจาสัญญาฉบับใหม่ก่อนฟุตบอลโลกที่กาตาร์จะปิดฉากลง