ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล แหล่งรวมเหล่าเซียนบอล

General Category => ข่าวฟุตบอลนอก => ข้อความที่เริ่มโดย: BigBoss555 ที่ 02 พฤษภาคม 2022




เชียร์บอล
หัวข้อ: สื่อเผยเรือเปิดกว้างปล่อยตัว "มาห์เรซ"
เริ่มหัวข้อโดย: BigBoss555 ที่ 02 พฤษภาคม 2022
(https://img.soccersuck.com/images/2022/05/01/1389880749.jpg)
 
  ดีน โจนส์ นักข่าวสายกีฬา รายงานว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เปิดกว้างสำหรับการปล่อยตัว ริยาด มาห์เรซ ในช่วงซัมเมอร์นี้

แข้งวัย 31 ยังเหลือสัญญากับ "เรือใบสีฟ้า" ถึงปี 2023 เท่านั้น และถึงตอนนี้ก็ยังไม่ได้มีการลงนามในสัญญาฉบับใหม่ ทำให้คาดกันว่าเขาอาจย้ายไปค้าแข้งกับทีมอื่นภายในไม่กี่เดือนข้างหน้า

แม้ มาห์เรซ จะเคยออกมาปฏิเสธกระแสข่าวเรื่องการลาถิ่น เอติฮัด แต่สถานการณ์สัญญาของเขาอาจทำให้ ซิตี้ ต้องยอมปล่อยตัวในช่วงซัมเมอร์นี้ เพื่อป้องกันไม่ให้เสียไปแบบฟรีๆในปีหน้า

โจนส์ เปิดเผยว่า ซิตี้ พร้อมรับฟังข้อเสนอสำหรับคว้าตัว มาห์เรซ ในช่วงซัมเมอร์นี้

"หากจะมีใครสักคนในแนวรุกที่ต้องย้ายออกไป ผมทราบมาว่า มาห์เรซ คือคนที่พวกเขาเปิดกว้างสำหรับการปล่อยตัวมากกว่าคนอื่น" เขากล่าวกับ GIVEMESPORT

ทั้งนี้ ซิตี้ ยังตกเป็นข่าวว่าอาจจะปล่อยตัวกองหน้าอย่าง กาเบรียล เชซุส ด้วยเช่นกัน โดยคาดกันว่าจะย้ายไปอยู่กับ อาร์เซน่อล ด้วยค่าตัวราว 42 ล้านปอนด์

มาห์เรซ ซัดไป 23 ประตู และแอสซิสต์อีก 9 ครั้ง จากการลงสนาม 42 นัดบนทุกรายการในซีซั่นนี้ แต่เขาได้เป็นตัวจริงบนพรีเมียร์ลีกเพียง 13 ครั้งเท่านั้น