ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล แหล่งรวมเหล่าเซียนบอล

General Category => ข่าวฟุตบอลนอก => ข้อความที่เริ่มโดย: ซามูไร ไซเบอร์ ที่ 17 มิถุนายน 2014




เชียร์บอล
หัวข้อ: เรือเตรียมจับ 'ฮาร์ท' เฝ้าเสาต่อสัญญายาว 5 ปี
เริ่มหัวข้อโดย: ซามูไร ไซเบอร์ ที่ 17 มิถุนายน 2014
(http://host103.hunsa.com/img2/load_cpic.php?fid=193932&mime=image/pjpeg&ext=jpg)

  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แชมป์ลีกผู้ดี พร้อมสยบข่าวลือเรื่องการล่าผู้รักษาประตูคนใหม่ ด้วยการจับ โจ ฮาร์ท มาเซ็นสัญญา 5 ปี หลังจากเสร็จกิจจากฟุตบอลโลก 2014 ที่ บราซิล หลังพิสูจน์ตัวเองได้ดีในฤดูกาลที่ผ่านมา ที่ถูกดร็อปข้างสนาม ก่อนทวงตำแหน่ง พาทีมคว้าแชมป์ได้ในที่สุด

โจ ฮาร์ท นายทารทีมชาติอังกฤษ เตรียมรับรางวัลหลังจบฟุตบอลโลก 2014 ที่ บราซิล เมื่อ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต้นสังกัดดัง แชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เล็งเสนอสัญญาใหม่ มัดใจให้อยู่ในถิ่นเอติฮัด สเตเดี้ยม ยาวออกไปอีกอย่างน้อย 5 ปี

ฮาร์ท เป็นมือ 1 ทีมชาติอังกฤษ และได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในผู้รักษาประตูระดับหัวแถวของวงการลูกหนัง แต่อนาคตของเขากับทีม "เรือใบสีฟ้า" ตกอยู่ในสถานการณ์ครุมเครือ ช่วงระหว่างซีซั่นที่ผ่านมา ที่เขาฟอร์มตกจนถูก มานูเอล เปเยกรินี่ ผู้จัดการทีมคนใหม่ ดร็อปไปพักใหญ่ ขณะเดียวกันก็มีข่าว ซิตี้ สนใจผู้รักษาประตูคนนั้นคนนี้เป็นระยะ อย่างเช่น บิคตอร์ บัลเดซ เป็นต้น

อย่างไรก็ดี มือกาวจอมหนึบ เตรียมรับรางวัลตอบแทนฟอร์มยอดเยี่ยม ที่กลับมาทวงตำแหน่ง และช่วยทีมคว้าแชมป์ลีก เป็นสัญญาใหม่ 5 ปี ขณะที่ค่าเหนื่อยก็เชื่อว่าจะเพิ่มขึ้นจากเดิมที่รับ 70,000 ปอนด์ (ราว 3.85 ล้านบาท) จากสัญญาฉบับปัจจุบันที่ยังมีอายุอีก 2 ปี โดย ซิตี้ นั้นมั่นใจว่า นายทวารวัย 27 ปี กำลังเข้าสู่ช่วงพีคในเส้นทางอาชีพผู้รักษาประตู และจะเป็นกำลังหลักของทีมในระยะยาว