ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล แหล่งรวมเหล่าเซียนบอล

General Category => ข่าวฟุตบอลนอก => ข้อความที่เริ่มโดย: ซามูไร ไซเบอร์ ที่ 10 มิถุนายน 2014




เชียร์บอล
หัวข้อ: ฮัลล์ เต็งได้ตัว 'อินซ์น้อย' ร่วมทีม
เริ่มหัวข้อโดย: ซามูไร ไซเบอร์ ที่ 10 มิถุนายน 2014
(http://www2.pictures.zimbio.com/gi/Tom+Ince+Crystal+Palace+v+West+Bromwich+Albion+Do7ZYMnfwMLl.jpg)

  เดลี่ เมลสื่อดังแดนผู้ดีเผยฮัลล์ ซิตี้กลายเป็นเต็งจ๋าที่จะได้ตัวโธมัส อินซ์ ปีกดาวรุ่งของแบล็คพูลไปร่วมทีมแม้มีเวสต์แฮม ยูไนเต็ดแอบติดตามสถานการณ์อยู่ห่างๆ

ฤดูกาลที่ผ่านมาดาวเตะวัย 22 ปีย้ายไปร่วมทัพคริสตัล พาเลซในรูปแบบยืมตัวเมื่อเดือนมกราคมแต่ได้ลงสนามเพียง 8 นัดยิงได้ 1 ประตู

กระนั้นหลังจบฤดูกาลปีกทีมชาติอังกฤษชุดเล็กเกือบได้ย้ายไปร่วมทัพอินเตอร์ มิลานในลีกมะกะโรนีตามรอยพอล อินซ์ผู้เป็นพ่อแต่สุดท้ายเจ้าตัวตัดสินใจขอค้าแข้งในลีกผู้ดีต่อ

นั่นทำให้อินซ์ตกเป็นข่าวลือว่าได้รับความสนใจจากหลายทีมดังในพรีเมียร์ลีกไม่ว่าจะเป็นท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์, เอฟเวอร์ตัน และนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด

แต่รายงานล่าสุดระบุว่า"เดอะ ไทเกอร์ส"กลายเป็นเต็งหามที่จ่อคว้าตัวอินซ์ไปร่วมทีมแบบฟรีๆหลังกลายเป็นนักเตะฟรีเอเยนต์แม้"ขุนค้อน"เองจ้องฉกอยู่ก็ตาม