ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล แหล่งรวมเหล่าเซียนบอล

General Category => ข่าวฟุตบอลนอก => ข้อความที่เริ่มโดย: BigBoss555 ที่ 20 ธันวาคม 2021




เชียร์บอล
หัวข้อ: ผอ.กีฬาเชื่อ PSG ยังมีโอกาสดีต่อสัญญา 'บาปเป้'
เริ่มหัวข้อโดย: BigBoss555 ที่ 20 ธันวาคม 2021
(https://soccerdigestweb.thedigestweb.com/v=1630553849/files/topics/96872_ext_04_th_0.jpg)

  เลโอนาร์โด้ ผู้อำนวยการกีฬาของ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เชื่อว่าพวกเขายังมีโอกาสดีที่จะรั้งให้ คิลิยัน เอ็มบาปเป้ อยู่กับทีมต่อไปแม้สัญญาของเขากำลังนับถอยหลัง

ดาวยิงวัย 22 ปีผ่านการซัดไปถึง 145 ลูกจากการลงสนาม 194 เกมในทุกรายการนับตั้งแต่ย้ายมาซบ เปแอสเช ในปี 2018 และถูกยกย่องเป็นหนึ่งในนักเตะที่ดีที่สุดในโลก

เลโอนาร์โด้ ยังคงเชื่อมั่นว่าพวกเขามีโอกาสที่จะจับ เอ็มบาปเป้ ต่อสัญญาใหม่ออกไปได้แม้มันจะขึ้นอยู่กับตัวนักเตะก็ตาม

"เป็นสถานการณ์ที่พิเศษมากเพราะเรากำลังพูดถึงนักเตะที่ดีที่สุดในโลกที่กำลังจะหมดสัญญา เราพูดได้ว่ามีหลายคนที่การพูดคุยเป็นมิตรกว่านี้ แต่นั่นเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างความสัมพันธ์" เลโอนาร์โด้ บอก

"คนจะคิดว่าเราพูดแบบนั้นเพราะเราอยากให้เขาต่อสัญญาเพิ่ม แต่มันอยู่นอกเหนืออำนาจของสโมสร ด้วยอายุ 22 เกือบจะ 23 ปี, คิลิยัน มีความเป็นผู้ใหญ่เต็มตัว"

"เป็นสถานการณ์ที่ซับซ้อนเพราะเราก็อยากให้เขาอยู่ต่อตลอดชีวิตและเราก็เคารพในจุดยืนของครอบครัว ผมคิดว่าเรายังมีโอกาสที่ดี (ในการต่อสัญญา) ผมเชื่ออย่างนั้น"

สัญญาของ เอ็มบาปเป้ กำลังจะไปหมดเอาในช่วงสิ้นฤดูกาล ซึ่งหมายความว่าสโมสรนอกฝรั่งเศสจะเข้ามาทาบทามเซ็นเขาแบบไร้ค่าตัวได้ตั้งแต่เดือนหน้า

จนถึงตอนนี้เขายังปฏิเสธที่จะต่อสัญญาใหม่ และคาดหมายว่าจะลงเอยด้วยการย้ายทีมโดยมี เรอัล มาดริด เป็นตัวเต็งที่จะได้เขาไป