ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล แหล่งรวมเหล่าเซียนบอล

General Category => ข่าวฟุตบอลนอก => ข้อความที่เริ่มโดย: BigBoss555 ที่ 14 ธันวาคม 2021




เชียร์บอล
หัวข้อ: ลวี่เปลี่ยนใจพร้อมปล่อย 'อัลลี่'
เริ่มหัวข้อโดย: BigBoss555 ที่ 14 ธันวาคม 2021
(https://mpics.mgronline.com/pics/Images/563000001412701.JPEG)

  The Athletic สื่อดังเมืองผู้ดี รายงานว่า แดเนี่ยล เลวี่ ประธานท็อตแน่ม ฮอทสเปอร์ เปลี่ยนจุดยืนพร้อมปล่อย เดเล่ อัลลี่ กองกลางออกจากทีมระหว่างเปิดตลาดซื้อขายเดือนมกราคมนี้

เดเล่ เป็นหนึ่งในนักเตะที่ตกเป็นข่าวว่าอาจย้ายสังกัดตั้งแต่ต้นซีซั่นที่ผ่านมา และในยุคของ อันโตนิโอ คอนเต้ สถานการณ์ของเขาก็ดูเหมือนว่าจะไม่ดีขึ้น

การที่ดาวเตะทีมชาติอังกฤษ ไม่ค่อยได้รับโอกาสลงสนามอาจทำให้สุดท้ายเขาต้องตัดสินใจย้ายสังกัดเมื่อตลาดนักเตะเปิดขึ้นมา

รายงานระบุว่า เดเล่ พร้อมย้ายออกจากท็อตแน่ม ฮอทสเปอร์ สเตเดี้ยมในเดือนหน้า ซึ่งดูเหมือนว่าจะเป็นการย้ายแบบยืมตัวมากกว่า เพราะ "ไก่เดือยทอง" ต้องการค่าตัวของเขาค่อนข้างแพงหากย้ายแบบถาวร

เรื่องดังกล่าวถือเป็นการเปลี่ยนใจของเลวี่ ที่เคยโน้มน้าวให้นักเตะอยู่ต่อตอน ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ติดต่อขอซื้อไปร่วมทัพก่อนหน้านี้