ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล แหล่งรวมเหล่าเซียนบอล

General Category => ข่าวฟุตบอลนอก => ข้อความที่เริ่มโดย: BigBoss555 ที่ 08 ธันวาคม 2021




เชียร์บอล
หัวข้อ: 'วาราน' ควง 'คาวานี่' หวนซ้อมกับผีแล้วใกล้คืนสนาม
เริ่มหัวข้อโดย: BigBoss555 ที่ 08 ธันวาคม 2021
(http://img.in.th/images/9ba3bfac5b77f5be3b66997664855f91.jpg)

  เอดินสัน คาวานี่, ราฟาเอล วาราน รวมถึง เจสซี่ ลินการ์ด ต่างกลับมาลงซ้อมอีกครั้งแล้ว แต่ยังไม่พร้อมคัมแบ็คช่วย แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เจอ ยัง บอยส์ ในคืนวันพุธ

ปัจจุบัน แมนฯ ยูไนเต็ด กำลังรั้งจ่าฝูงของกลุ่ม เอฟ ในแชมเปี้ยนส์ลีกและผ่านเข้ารอบน็อคเอาท์ไปแล้วหลังเอาชนะ บีญญาร์เรอัล ในนัดที่ผ่านมา

พวกเขามีข่าวดีที่ คาวานี่ กับ วาราน กลับมามีส่วนร่วมในการซ้อมบางส่วนกับทีม ถึงอย่างนั้น ราล์ฟ รังนิค คาดหมายว่าทั้งคู่จะพร้อมสำหรับการซ้อมเต็มสูบจริงๆจังๆสัปดาห์หน้า

"พวกเขา (คาวานี่กับวาราน) ลงสนามพรุ่งนี้ไม่ได้แต่พวกเขาได้มีส่วนร่วมในการซ้อมนะ เอดินสัน ซ้อมเมื่อวานด้วยและ ราฟาเอล ซ้อมวันนี้หนแรก" รังนิค เผย

"ผมคาดว่าพวกเขาจะกลับมาซ้อมเต็มสูบได้ในสัปดาห์หน้า พวกเขาเป็นนักเตะชั้นยอดกันทั้งคู่ เป็นเรื่องของความสม่ำเสมอด้วย คงเป็นเรื่องเยี่ยมที่จะได้พวกเขาคัมแบ็คโดยไวที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ แต่แน่นอนว่าเพื่อตลอดฤดูกาลที่เหลือ"

รังนิค ไม่ได้พูดถึงโอกาสลงสนามของ ลินการ์ด มากนักแต่บอกว่า "ทุกคนมีโอกาสที่จะโชว์ฟอร์มและสร้างผลงานให้เป็นประจักษ์ ผมแฮปปี้ที่จะมอบโอกาสลงสนามให้กับนักเตะบางคนในวันพรุ่งนี้"

"เป็นโอกาสอันเพอร์เฟ็คท์ต่อการทำความรู้จักนักเตะเลย"

อ็องโธนี่ มาร์กซิยาล เองพลาดการลงสนามด้วยเหมือนกันเพราะปัญหาเจ็บหัวเข่าที่เกิดขึ้นจากการซ้อมเมื่อวันเสาร์

"เราต้องทำให้แน่ใจว่าเขาจะเจ็บน้อยลงในหลายวันข้างหน้านี้ และหวังว่าจะได้เขากลับมาลงซ้มอในสัปดาห์หน้า"