ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล แหล่งรวมเหล่าเซียนบอล

General Category => ข่าวฟุตบอลนอก => ข้อความที่เริ่มโดย: BigBoss555 ที่ 17 สิงหาคม 2021




เชียร์บอล
หัวข้อ: สื่อผู้ดีเผย "ผี" พร้อมลดค่าตัว "ลินการ์ด" เหลือ 20 ลป
เริ่มหัวข้อโดย: BigBoss555 ที่ 17 สิงหาคม 2021
(https://img.soccersuck.com/images/2021/08/17/GettyImages-1227994786.jpg)

   
(http://มีรายงานจากสื่อในอังกฤษ เผยว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมลดค่าตัวของ เจสซี่ ลินการ์ด ลงเหลือเพียง 20 ล้านปอนด์ เพื่อปล่อยตัวเขาออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้)
แข้งวัย 28 ปี ย้ายไปเล่นแบบยืมตัวกับ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เมื่อช่วงครึ่งหลังของซีซั่นที่แล้วและทำผลงานได้ยอดเยี่ยมยิง 9 จ่าย 5 จากการลงเล่นในพรีเมียร์ลีก 16 นัด พาทีมชิงพื้นที่บอลยุโรปได้ในท้ายที่สุด

ล่าสุดจากรายงานของ Daily Express อ้างว่าทาง "ปีศาจแดง" ยังไม่คิดจะเก็บตัวนักเตะไว้ใช้งานต่อและพร้อมจะลดค่าตัวของเขาจากเดิม 30 ล้านปอนด์ ลงเหลือ 20 ล้านปอนด์ หลังหลายทีมที่ให้ความสนใจนักเตะไม่สู้ค่าตัวจำนวนดังกล่าว

โดยนอกจาก "ขุนค้อน" ที่เป็นตัวเต็งคว้าตัวนักเตะกลับมาร่วมทีมอีกครั้งแล้วก็ยังมีทีมอย่าง อาร์เซน่อล และ เอฟเวอร์ตัน ที่แสดงความสนใจนักเตะอยู่เช่นเดียวกัน