ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล แหล่งรวมเหล่าเซียนบอล

General Category => ข่าวฟุตบอลนอก => ข้อความที่เริ่มโดย: BigBoss555 ที่ 27 กรกฎาคม 2021




เชียร์บอล
หัวข้อ: ต่างดาวยังหวังโละ "อุมติตี้" แม้เจ้าตัวกลับมาฟิตแล้ว
เริ่มหัวข้อโดย: BigBoss555 ที่ 27 กรกฎาคม 2021
(https://img.soccersuck.com/images/2021/07/08/GettyImages-1206477896.jpg)

  มีรายงานว่า บาร์เซโลน่า ยังคงพยายามหาทางปล่อยตัว ซามูเอล อุมติตี้ กองหลังส่วนเกินออกจากทีมแม้นักเตะกลับมาฟิตสมบูรณ์แล้วก็ตาม

แข้งวัย 27 ปี ย้ายจาก ลียง มาอยู่กับ "ต่างดาว" ตั้งแต่ปี 2016 แต่กลับเผชิญกับอาการบาดเจ็บและต้องรักษาตัวเป็นส่วนใหญ่จนตกเป็นส่วนเกินของทีมที่มีข่าวถูกโละมาตลอดหลายปีที่ผ่านมา

แม้ล่าสุดเจ้าตัวจะกลับมาฟิตสมบุรณ์และได้ลงสนามเป็นตัวจริงในเกมอุ่นเครื่องกับ กิมนาสติก และ กิโรน่า ตลอด 2 นัดที่ผ่านมา

แต่จากรายงานของ Sport เผยว่าทาง บาร์เซโลน่า ยังคงกังวลเกี่ยวกับปัญหาความเสี่ยงที่จะเกิดอาการบาดเจ็บของนักเตะและต้องการลดภาระค่าเหนื่อยจึงยังคงแสดงความชัดเจนที่จะปล่อยนักเตะออกจากทีม ทว่ามาถึงปัจจุบันยังคงไม่มีทีมไหนที่แสดงความสนใจอย่างจริงจังหลังมองว่าค่าเหนื่อยของนักเตะสูงเกินไป

โดยปัจจุบัน อุมติตี้ รับค่าเหนื่อยอยู่ที่ 8 ล้านยูโรต่อปี และเหลือสัญญากับทีมถึงปี 2023 โดยซีซั่นที่แล้วได้ลงเล่นเป็นตัวจริงให้ทีมแค่ 8 นัดเท่านั้น