ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล แหล่งรวมเหล่าเซียนบอล

General Category => ข่าวฟุตบอลนอก => ข้อความที่เริ่มโดย: BigBoss555 ที่ 11 มีนาคม 2021




เชียร์บอล
หัวข้อ: "บิ๊กยูเว่" รับ ยังไม่มีแผนคุยสัญญาใหม่ "โด้"
เริ่มหัวข้อโดย: BigBoss555 ที่ 11 มีนาคม 2021
(https://img.soccersuck.com/images/2021/03/10/newFile-2.jpg)

  ลูก้า ปาราติชี่ ผู้บริหารด้านกีฬาของ ยูเวนตุส ยอมรับว่ายังไม่มีกำหนดการเจรจาสัญญาใหม่ของโคตรแข้งอย่าง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ท่ามกลางกระแสข่าวเตรียมลาทีมไปหาประสบการณ์ใหม่ๆ

"ม้าลาย" ทำผลงานได้ไม่ดีนักกับฤดูกาลนี้ โดยยังตามหลัง 2 ยักษ์เมืองมิลานในศึกชิงสคูเด็ตโต้ และเพิ่งปิ๋วแชมเปี้ยนส์ลีกหลังพ่ายให้กับ เอฟซี ปอร์โต้ ด้วยกฏประตูทีมเยือน

แม้ยอดมนุษย์เลือดฝอยทองจะทำผลงานได้ดี ยิงไป 27 ประตูจาก 32 นัดในทุกรายการ แต่ ปาราติชี่ ก็มองว่าสัญญาของแข้งวัย 36 ยังเหลือมากกว่าหนึ่งปี และยังมีเวลาเจรจาอีกเยอะ

"โชคดีที่ยังเหลือเวลาอีกตั้ง 1 ปีในสัญญาของเขา เรายังมีเวลาเจรจากับเขา เอาเป็นว่าตอนนี้มันยังไม่อยู่ในตารางงานของเรา" ปาราติชี่ กล่าวกับ Sky Sports Italia

"คริสเตียโน่ กุมอนาคตของตัวเองไว้ในมือ เป็นเรื่องปกติของยอดนักเตะระดับนี้ที่คุณจะรู้เลยว่า เมื่อเขาตัดสินใจสิ้นสุดประสบการณ์กับทีมหนึ่งเพื่อไปหาประสบการณ์ใหม่ มันเป็นการเลือกของเขาและคุณต้องยอมรับการตัดสินใจนั้น"

"เราต้องพิจารณาว่าเขาจะรู้สึกยังไงที่จะตัดสินใจอยู่ต่อหรือไม่ เมื่อสัญญาของเขาสิ้นสุดลง"

โรนัลโด้ ย้ายมาอยู่กับ ยูเวนตุส ด้วยค่าตัว 100 ล้านปอนด์ เมื่อปี 2018 และทำไปแล้ว 92 ประตูจาก 121 นัดที่ลงเล่นในลีกสูงสุดของอิตาลี