ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล แหล่งรวมเหล่าเซียนบอล

General Category => ข่าวฟุตบอลนอก => ข้อความที่เริ่มโดย: BigBoss555 ที่ 25 ธันวาคม 2020




เชียร์บอล
หัวข้อ: ลือ PSG ปลด 'ทูเคิ่ล' พ้นกุนซือ 'พอช' เต็งเสียบแทน
เริ่มหัวข้อโดย: BigBoss555 ที่ 25 ธันวาคม 2020
(https://sv1.picz.in.th/images/2020/12/25/jLGXGP.jpg)

  มีรายงานหนาหูว่า ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ตัดสินใจปลด โธมัส ทูเคิ่ล ออกจากตำแหน่งกุนซือเรียบร้อยแล้วโดยจะมีการประกาศในเร็วๆนี้

การตัดสินใจปลดกุนซือชาวเยอรมันออกจากตำแหน่งเกิดขึ้นหลัง เปแอสเช ผ่านการคว้าชัยชนะเหนือ สตราสบูร์ก และลดช่องว่างตามหลัง โอลิมปิก ลียง กับ ลีลล์ แค่คะแนนเดียว

อย่างไรก็ตามรายงานจาก สปอร์ต บิลด์ และ สกาย ของเยอรมนี รวมถึง ฟาบริซิโอ โรมาโน่ นักข่าวดังต่างรายงานเป็นเสียงเดียวกันว่า เลโอนาร์โด้ ผู้อำนวยการกีฬาของสโมสรปลด ทูเคิ่ล ออกจากตำแหน่งแล้ว

เกมเมื่อคืน (พุธ) ถือเป็นเกมสุดท้ายของ เปแอสเช ในปีนี้และจะได้พักประมาณ 3 สัปดาห์ก่อนกลับมาลงสนามเจอ แซงต์ เอเตียนน์ ในวันที่ 6 มกราคม

เมาริซิโอ ปอเชตติโน่ อดีตกุนซือของ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ถูกยกเป็นตัวเต็งที่จะเข้ามารับตำแหน่งต่อ ในขณะที่ มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี ที่ว่างงานอยู่ก็มีลุ้นด้วยเหมือนกัน

ร้านรับพนันถูกกฏหมายยังยกให้ ดิดิเยร์ เดส์ชองส์ กุนซือทีมชาติฝรั่งเศสเป็นหนึ่งในตัวเต็งสานตำแหน่งของ ทูเคิ่ล ด้วย

นอกเหนือจากนี้สื่อแดนเบียร์ยังระบุว่า ทูเคิ่ล สนใจที่จะหันมาจับงานคุมทีมในพรีเมียร์ลีกเป็นก้าวถัดไป

ทูเคิ่ล เข้ามารับตำแหน่งกุนซือของ เปแอสเช ตั้งแต่ปี 2018 และผ่านการพาทีมคว้าแชมป์ลีกเอิง 2 สมัย, เฟรนซ์ คัพและเฟรนซ์ ลีก คัพอย่างละสมัย รวมถึงพาทีมเข้าชิงชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีกในฤดูกาลที่แล้ว