ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล แหล่งรวมเหล่าเซียนบอล

General Category => ข่าวฟุตบอลนอก => ข้อความที่เริ่มโดย: BigBoss555 ที่ 27 กรกฎาคม 2020




เชียร์บอล
หัวข้อ: พอใจ 'เคน' บอกจบซีซั่นยุ่งเหยิงด้วยตั๋วยูโรป้าถือว่าดีแล้ว
เริ่มหัวข้อโดย: BigBoss555 ที่ 27 กรกฎาคม 2020
(https://sv1.picz.in.th/images/2020/07/27/E7t1my.jpg)

  แฮร์รี่ เคน ยอดดาวยิงทอตแน่ม ฮอตสเปอร์ พอใจทีมไก่สามารถคว้าตั๋วไปเล่นยุโรป้าลีกได้สำเร็จ แม้ผลงานจะไม่น่าประทับใจทำได้แค่เสมอคริสตัล พาเลซ 1-1 กระชับมีการบ้านให้ทำอีกเพียบ ทีมจะต้องทำให้ดีกว่านี้ในซีซั่นหน้า


"ผมคิดว่าเราจบซีซั่นกันได้ดี เห็นได้จากผลงานชนะ 3 เสมอ 1 ซึ่งเพียงพอทำให้เราคว้าโควตาไปเล่นยูโรป้าลีก" เคน กล่าวหลังเกม

"เรายังต้องทำงานกันให้หนักถึงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เมื่อตอนที่เรากลับมาเตรียมทีมปรีซีซั่นในอีกไม่กี่สัปดาห์จากนี้ และพยายามออกสตาร์ตด้วยผลงานที่แข็งแกร่ง เราทำให้ดีขึ้นกว่าในปีนี้ได้ และนั่นคือความตั้งใจของเราในอนาคต"

นอกจากนี้ เคน ยังยอมรับว่า หลังทราบผลอีกคู่ (วูล์ฟส์แพ้ให้กับเชลซี 2-0) ทำให้ท้ายเกมความพยายามจะเป็นผู้ชนะเหนือพาเลซของพวกเขาลดน้อยลง

"เกมนี้มันสำคัญมาก เราต้องการชัยชนะ แต่ช่วงท้ายครึ่งหลัง เราได้ยินว่าเกิดอะไรขึ้นกับผลการแข่งขันอีกคู่ ดังนั้นมันเปลี่ยนความคิดจากเราไปเล็กน้อยว่าผลเสมอก็เพียงพอสำหรับพื้นที่ไปเล่นถ้วยสโมสรยุโรป"

"เราควรเล่นกันให้ดีกว่านี้ เราเล่นไม่ดีในวันนี้ แต่ภารกิจถือว่าบรรลุตามเป้าหมาย ฤดูกาลนี้มีทั้งขึ้นและลง การได้จบด้วยตั๋วยูโรป้าลีกถือเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมแล้ว"