ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล แหล่งรวมเหล่าเซียนบอล

General Category => ข่าวฟุตบอลนอก => ข้อความที่เริ่มโดย: BigBoss555 ที่ 23 มิถุนายน 2020




เชียร์บอล
หัวข้อ: อวยเพื่อน!..'รูดิเกอร์'บอกเห็น 'วาร์ดี้' ในตัว 'แวร์เนอร์' เร็วดุ
เริ่มหัวข้อโดย: BigBoss555 ที่ 23 มิถุนายน 2020
(https://img.soccersuck.com/images/2020/06/23/skysports-timo-werner-antonio-rudiger_5020131.jpg)

  อันโตนิโอ รูดิเกอร์ ปราการหลังตัวเก่งของ "สิงห์บลูส์" เชลซี กล่าวว่า ตนเองพูดคุยกับ ติโม แวร์เนอร์ ตลอดในช่วงล็อคดาวน์โควิด-19 เพื่อโน้มน้าวใจหัวหอกเพื่อนร่วมชาติที่ตนเองมองว่ามีส่วนคล้ายคลึงเจมี่ วาร์ดี้ ให้ย้ายมายังถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์


แวร์เนอร์ ตกลงทำสัญญา 5 ปี ค่าตัว 50 ล้านยูโร (45 ล้านปอนด์) ย้ายจากแอร์เบ ไลป์ซิก ร่วมทีมเชลซี โดยแข้งวัย 24 ปี จะเล่นให้ทีมกระทิงแดงจนจบซีซั่น ก่อนจะย้ายทีมในเดือนกรกฏาคมนี้ โดยไม่อยู่ช่วยต่อในทัวร์นาเมนต์แชมเปี้ยนส์ลีก

"ผมเคยคุยกับเขามาก่อน เนื่องจากเรารู้จักกันมานาน" รูดิเกอร์ กล่าวกับ Chelsea TV

""ผมพูดกับเขาเยอะมากตอนช่วงล็อคดาวน์ และเขาบอกกับผมว่า สนใจอยากมาเล่นในอังกฤษ แน่นอนว่าจากนั้นผมทำในสิ่งที่ต้องทำ"

นอกจากนี้ รูดิเกอร์ กล่าวว่า ตนเองมองเห็นบางอย่างในตัวแวร์เนอร์ที่มีส่วนคล้ายคลึงเจมี่ วาร์ดี้ หัวหอกตัวเก่งของเลสเตอร์ ซิตี้ ในแง่ของการใช้ความเร็วจัดการกับความผิดพลาดที่เกิดขึ้นในเกมรับของฝ่ายตรงข้าม

"เขาคือภัยคุกคามที่แท้จริงสำหรับกองหลัง" รูดิเกอร์ กล่าว

"ไลป์ซิก เป็นทีมที่เก่งเล่นเกมสวนกลับเร็ว แต่ในแง่ของการทำเกมรุก เขามีความคล้ายคลึงกับวาร์ดี้ เขามีความเร็วและเมื่อใดก็ตามที่กองหลังทำผิดพลาดหรือเสียบอล เขาจะจัดการลงโทษทันที"

"ผมจะบอกว่า เขาเป็นคนเงียบๆ เป็นคนนอบน้อมถ่อมตน และพร้อมพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นเสมอ" กองหลังสิงห์พูดถึงบุคลิกภาพนอกสนามของว่าที่เพื่อนร่วมทีมคนใหม่

"ผมหวังว่าเขาจะปรับตัวได้ไว เนื่องจากเราทุกคนรู้ว่าที่นี่เป็นการแข่งขันที่แตกต่างจากที่อื่น"