ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล แหล่งรวมเหล่าเซียนบอล

General Category => ข่าวฟุตบอลนอก => ข้อความที่เริ่มโดย: BigBoss555 ที่ 06 มิถุนายน 2020




เชียร์บอล
หัวข้อ: มองบวก'เคน'ชี้ไก่อาจได้ประโยชน์เหลือแค่เกมลีกให้โฟกัส
เริ่มหัวข้อโดย: BigBoss555 ที่ 06 มิถุนายน 2020
(https://sv1.picz.in.th/images/2020/06/06/qDaoQe.jpg)

  แฮร์รี่ เคน เชื่อว่า ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ อาจได้ประโยชน์จากการที่เหลือแต่เกมพรีเมียร์ลีกให้โฟกัส หลังจะเริ่มต้นฟาดแข้งอีกครั้งกลางเดือนนี้

สเปอร์ส เหลือเกมให้ลงสนามอีก 9 นัดเพื่อลุ้นไต่อันดับไปเล่นแชมเปี้ยนส์ลีก ซึ่งโควต้าอาจหลุดลงมาถึงอันดับ 5 ถ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อุทธรณ์โทษแบนบอลยุโรปไม่ผ่าน

คู่แข่งแย่งอันดับอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังเหลือเกมยูโรป้าลีกและเอฟเอ คัพให้ลงเล่น, เชลซี ก็ยังมีทั้งเอฟเอ คัพและแชมเปี้ยนส์ลีก, วูลฟ์ส เหลือยูโรป้าลีกและ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ยังอยู่ในเส้นทางเอฟเอ คัพ

"จากมุมมองของเราแล้ว เราไม่มีฟุตบอลรายการอื่นให้ลงเล่นเท่ากับว่าเราเหลืออีก 9 นัดเพื่อมุ่งมั่นกวาดแต้มให้มากที่สุดและพยายามคว้าโควต้าไปแชมเปี้ยนส์ลีก" เคน ให้สัมภาษณ์กับ สกาย สปอร์ต

"ดังนั้นอย่างน้อยเราจะมุ่งมั่นไปที่การแข่งขันรายการเดียว"

เคน เองฟิตพอสำหรับการกลับมาลงสนามอีกครั้งหลังโดนอาการเจ็บแฮมสตริงเล่นงานจนพักมานาน

"เหมือนช่วงปรีซีซั่นเลย, เป็นไปด้วยดีจนถึงตอนนี้ ผมซ้อมเดี่ยวมาพักนึงและเกือบได้กลับไปซ้อมกันทีมแล้ว แต่ให้หลังจากนั้นเราทำได้แค่อยู่แต่ที่บ้าน"

"เป็นโอกาสให้ผมเรียกความฟิตแหละ ผมห่างหายจากการลงสนามมา 6 เดือน ผมไม่ได้เจอแบบนั้นมาตั้งแต่ผมอายุ 5 ขวบ"

สเปอร์ส จัดการซ้อมแมตซ์เสมือนในรังเหย้าของพวกเขาเองเพื่อเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการคัมแบ็คลงสนาม โดยจะเจอกับ แมนฯ ยูไนเต็ด ในวันที่ 19 มิถุนายนเป็นนัดแรก