เชียร์บอล

ผู้เขียน หัวข้อ: เรือเร่งเคลียร์เอกสารเตรียมส่ง'เฮซุส'ประเดิมเจอท๊อฟฟี่  (อ่าน 188 ครั้ง)

Bigballs

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1620
    • ดูรายละเอียด

  แมนเชสเตอร์ ซิตี้กำลังเดินหน้าเร่งจัดการเอกสารของกาเบรียล เฮซุสแข้งใหม่ให้เสร็จกันทันเวลาที่จะได้เห็นเขาปรากฏชื่อหนแรกในพบกับเอฟเวอร์ตันวันอาทิตย์นี้

แมนฯ ซิตี้มั่นใจว่ากองหน้าวัย 19 ปีที่เดินทางมาถึงอังกฤษในสัปดาห์ที่แล้ว จะได้รับไฟเขียวให้สามารถลงสนามได้ แต่เชื่อว่าพวกเขาก็มีเวลาถึงแค่วันศุกร์เพื่อจัดการเอกสารที่เหลือให้เสร็จสิ้น

ถึงแม้เฮซุสถูกเซ็นสัญญามาจากพัลเมราสตั้งแต่ซัมเมอร์ก่อน แต่เขาก็อยู่กับต้นสังกัดเดิมไปจนกระทั่งจบลีกบราซิลในเดือนธันวาคมซึ่งเป็นไปตามเงื่อนไขที่ตกลงกันไว้ในสัญญาซื้อขาย

เฮซุสเดินทางมาอยู่ในอังกฤษแล้วกำลังปรับตัวเข้ากับบ้านใหม่ของเขาโดยมีแม่และเพื่อนอีกสองคนตามมาด้วย ระหว่างนี้ก็กำลังรอโอกาสที่จะประเดิมสนามหนแรกให้"เรือใบสีฟ้า"

ก่อนหน้านี้เป๊ป กวาร์ดิโอล่าคิดว่าเฮซุสนั้นพร้อมแล้วสำหรับการได้ลงสนามให้ทีมชุดใหญ่ถึงแม้เขาจะได้รับอนุญาตให้พักผ่อนที่บราซิลตลอดช่วงคริสต์มาสที่ผ่านมา

"เขาได้เวลาพักไปตั้งแต่ 3 สัปดาห์จนถึงเดือนนึงแต่เขาก็ได้เล่นเกมกระชับมิตรไป 2 นัด เขาได้พักผ่อน เขาต้องการสิ่งนั้นล่ะ"กวาร์ดิโอล่าให้สัมภาษณ์ไว้ก่อนหน้านี้

"เราดีใจที่เขามาอยู่ที่นี่และสิ่งที่เรามองอยู่คือให้เขาได้ปรับตัวโดยไวที่สุดเท่าที่จะทำได้ พยายามช่วยให้เขามีความสุขกับที่นี่ เพื่อให้เขาได้มีความสัมพันธ์ที่ดีกับเพื่อนร่วมทีม"

"กระบวนการเพื่อทำความเข้าใจและลงเล่นในลีกน่ะต้องใช้เวลานะ"