เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น



ข่าว: SMF - Just Installed!




เชียร์บอล

ผู้เขียน หัวข้อ: อยู่ต่อ! เอเยนต์เฟิร์ม "เอลเนนี่" เตรียมต่อสัญญากับปืน  (อ่าน 1307 ครั้ง)

BigBoss555

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11333
    • ดูรายละเอียด

  อลัน นาซมี่ เอเยนต์ของ โมฮาเหม็ด เอลนานี่ ยืนยันว่าแข้งทีมชาติอียิปต์จะเซ็นสัญญาใหม่กับอาร์เซนอลและไม่ย้ายทีมอย่างแน่นอน

ฤดูกาลที่แล้วมิดฟิลด์วัย 28 ปี ถูกปล่อยไปเล่นแบบยืมตัวกับเบซิคตัส ก่อนที่จะกลับมาช่วยทีม "ปืนใหญ่" ในฤดูกาลนี้ภายใต้การคุมทีมของ มิเกล อาร์เตต้า

ซีซั่นนี้เขาได้ลงสนามต่อเนื่อง โดยเล่นไปแล้ว 31 นัดทุกรายการ ผลงานยิง 2 ประตู

เอลเนนี่ เหลือสัญญาในถิ่นเอมิเรตส์ถึงปี 2022 แม้มีข่าวว่าเขาอาจได้ย้ายไปเล่นที่ตุรกีอีกรอบ โดยมีกาลาตาซารายให้ความสนใจ แต่ล่าสุดเอเยนต์ของเขาออกมาบอกผ่านสืออียิปต์ว่า

"เอลเนนี่จะต่อสัญญาใหม่กับอาร์เซนอล เขาจะไม่ย้ายไปกาลาตาซารายหรือไปตุรกี"

"เอลเนนี่ไม่เคยคิดเรื่องย้ายทีมเลย เขาแฮปปี้กับอาร์เซนอล และอาร์เตต้าก็เชื่อในตัวเขา"

ซัมเมอร์นี้ อาร์เซนอลน่าจะมีความเคลื่อนไหวอย่างมากในแผงมิดฟิลด์ โดยเฉพาะตัวที่ปล่อยยืมอย่าง ลูคัส ตอร์เรร่า และ มัตเตโอ เกนดูซี่ ที่กลับมาแล้วอาจจะถูกขายแบบถาวร

รวมไปถึงแข้งที่ยืมมาจากเรอัล มาดริด อย่าง มาร์ติน โอเดการ์ด และ ดานี่ เซบาญอส โดยรายแรกพวกเขาน่าจะพยายามเจรจารั้งให้อยู่ต่อ ขณะที่รายหลังนั้นไม่แน่นอน