ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล แหล่งรวมเหล่าเซียนบอล

General Category => ข่าวฟุตบอลนอก => ข้อความที่เริ่มโดย: BigBoss555 ที่ 12 กรกฎาคม 2026




เชียร์บอล
หัวข้อ: ไม่ต้องมาซ้อม…รอย้ายดีกว่า? การ์นาโช่ ไร้เงาซ้อมที่ค็อบแฮม
เริ่มหัวข้อโดย: BigBoss555 ที่ 12 กรกฎาคม 2026
(https://img.soccersuck.com/uploads/content/132669/2026/07/11/1783767924149_ea6e561904bbcbda.webp)

เชลซีพร้อมปล่อย อเลฮานโดร การ์นาโช่ ออกจากทีมแม้เพิ่งย้ายมาเล่นได้แค่ฤดูกาลเดียวเท่านั้น

ดาวเตะทีมชาติอาร์เจนตินาวัย 22 ปี ยังไม่ปรากฏตัวที่ศูนย์ฝึกค็อบแฮม นับตั้งแต่เพื่อนร่วมทีมทยอยกลับมารายงานตัวเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับช่วงปรีซีซั่น

โคล พาลเมอร์, ชูเอา เปโดร และบรรดานักเตะที่ไม่ได้ไปร่วมฟุตบอลโลก ต่างกลับมารายงานตัวเมื่อเช้าวันพฤหัสบดี เพื่อเข้ารับการทดสอบสมรรถภาพร่างกาย ก่อนเริ่มฝึกซ้อมภายใต้การคุมทีมของผู้จัดการคนใหม่อย่าง ชาบี อลอนโซ่

อย่างไรก็ตาม คีแรน กิลล์ ผู้สื่อข่าวจาก Daily Mail รายงานว่า การ์นาโช่ไม่ได้เข้าร่วมการฝึกซ้อมกับทีม และเมื่อสอบถามเชลซีถึงสาเหตุของการ์นาโช่ ไม่ว่าจะเป็นอาการบาดเจ็บหรือเหตุผลอื่น สโมสรเลือกปฏิเสธที่จะให้ความเห็น

ขณะเดียวกันทางฝั่งของการ์นาโช่ระบุว่า เจ้าตัวรู้สึกผิดหวังที่ได้รับโอกาสลงเล่นอย่างจำกัดในช่วงท้ายฤดูกาล 2025-26 โดย เขาลงตัวจริงเพียงนัดเดียวจาก 12 นัดสุดท้ายของทีม

แม้ผลงานของ การ์นาโช่กับเชลซีเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมาจะไม่เป็นไปตามความคาดหวัง แต่เจ้าตัวยังคงได้รับความสนใจจากหลายสโมสร เนื่องจากหลายทีมกำลังมองหาผู้เล่นในตำแหน่งปีก โดย โรม่า คือหนึ่งในสโมสรที่ตกเป็นข่าวว่ากำลังจับตาสถานการณ์ของเขา

อย่างไรก็ตาม จนถึงช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา ยังไม่มีการเปิดโต๊ะเจรจาอย่างเป็นทางการระหว่างเชลซีกับสโมสรใดเกี่ยวกับการย้ายทีมของ การ์นาโช่