ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล แหล่งรวมเหล่าเซียนบอล

General Category => ข่าวฟุตบอลนอก => ข้อความที่เริ่มโดย: BigBoss555 ที่ 17 มกราคม 2026




เชียร์บอล
หัวข้อ: เรียบร้อย! เรือคุยฉลุยตกลงคว้า "เกฮี" 20 ลป.
เริ่มหัวข้อโดย: BigBoss555 ที่ 17 มกราคม 2026
(https://img.soccersuck.com/images/2026/01/16/0_GettyImages-2254026386.jpg)

บีบีซี รายงานว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ บรรลุข้อตกลงแบบเบื้องต้นแล้วสำหรับการเซ็นสัญญา มาร์ก เกฮี กองหลัง คริสตัล พาเลซ ในเดือนนี้

โอลิเวอร์ กลาสเนอร์ ยังยืนยันในงานแถลงข่าวก่อนเกมว่า เกฮี จะไม่ได้มีส่วนร่วมในเกมพบกับ ซันเดอร์แลนด์ วันพรุ่งนี้ (เสาร์) หลังดีลย้ายสู่ แมนฯ ซิตี้ ดำเนินสู่ขั้นตอนสุดท้าย

ข่าวจาก ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ยังระบุว่า "เรือใบสีฟ้า" จ่ายค่าตัวให้กับดาวเตะวัย 25 ปีที่ประมาณ 20 ล้านปอนด์หลังเขาเหลือสัญญาแค่ไม่กี่เดือน

สัญญาส่วนตัวระหว่างพวกเขายังไม่เรียบร้อย แต่ก็คาดว่า แมนฯ ซิตี้ จะไม่พบปัญหาใดๆในการตกลงกับ เกฮี

แมนฯ ซิตี้ จำเป็นต้องหากองหลังเพิ่มในตลาดซื้อขายเดือนนี้ หลังจากที่ ยอสโก้ กวาร์ดิโอล และ รูเบน ดิอาส พบกับอาการเจ็บ

เกฮี เป็นเป้าหมายของหลายสโมสรในช่วงที่ผ่านมา ไล่ตั้งแต่ซัมเมอร์ก่อนที่เกือบย้ายซบ ลิเวอร์พูล แต่ดีลมาล่มเอาในวันสุดท้าย

เซ็นเตอร์แบ็คทีมชาติ อังกฤษ จะเป็นการเสริมทัพรายที่ 2 ในตลาดซื้อขายรอบนี้ของ แมนฯ ซิตี้ หลังได้ อ็องตวน เซเมนโย่ มาร่วมทีมก่อนหน้านี้ในราคา 62.5 ล้านปอนด์