ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล แหล่งรวมเหล่าเซียนบอล

General Category => ข่าวฟุตบอลนอก => ข้อความที่เริ่มโดย: BigBoss555 ที่ 10 ตุลาคม 2025




เชียร์บอล
หัวข้อ: ไก่เผยเจ้าของทีมอัดฉีด 100 ลป.เข้าสโมสร
เริ่มหัวข้อโดย: BigBoss555 ที่ 10 ตุลาคม 2025
(https://img.soccersuck.com/images/2025/10/09/newFile-3.jpg)

ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ คอนเฟิร์มว่า ENIC บริษัทของ ตระกูลลูวิส ผู้ถือหุ้นใหญ่รายใหญ่ของทีมได้อัดฉีดเงิน 100 ล้านปอนด์ให้กับสโมสร

เมื่อเร็วๆนี้มีกลุ่มทุน 3 กลุ่มแสดงความสนใจที่จะซื้อหุ้นของ สเปอร์ส ให้หลังเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เพราะ ตระกูลลูวิส เชิญให้ เดเนียล เลวี่ ลงจากตำแหน่งประธานสโมสร

อย่างไรก็ตาม ตระกูลลูวิส ยังคงมุ่งมั่นที่จะบริหารสโมสรต่อไปและตัดสินใจที่จะอัดฉีดเงินให้กับทีม 100 ล้านปอนด์เพื่อช่วยให้ทีมมีการเงินที่ดีขึ้น

แถลงการณ์จากเว็บไซต์สโมสรระบุว่า "การเพิ่มเงินทุนจะช่วยให้สถานะการเงินของสโมสรมีความแข็งแกร่งมากขึ้น และทำให้ผู้บริหารสโมสรมีทรัพยากรเพิ่มขึ้นเพื่อโฟกัสไปกับการพาสโมสรพบความสำเร็จด้านกีฬาในระยะยาว"

โธมัส แฟรงค์ กุนซือใหม่ของพวกเขากำลังพาทีมทำผลงานดีในช่วงต้นฤดูกาล หลังกวาดชัยชนะไปแล้ว 6 จาก 11 นัดที่คุมและพาทีมรั้งอันดับ 3 ในพรีเมียร์ลีกเวลานี้

พวกเขายังเปลี่ยนทีมผู้บริหารสโมสร โดยนอกจากเชิญ เลวี่ ลงจากตำแหน่งแล้วก็ยังให้ ปีเตอร์ แคร์ริงตัน เข้ารับตำแหน่งแทนขณะที่ วินัย เวนคาเตชาม กลายเป็นซีอีโอสโมสร

วิเวียน ลูกสาวของ โจ ลูวิส ให้ความสนใจกับการบริหารสโมสรและเดินทางมาชมเกมอยู่บ่อยๆ เช่นเดียวกับ ชาร์ลส ลูกชายของเขาและ นิค บอยเคอร์ ลูกเขย