ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล แหล่งรวมเหล่าเซียนบอล

General Category => ข่าวฟุตบอลนอก => ข้อความที่เริ่มโดย: BigBoss555 ที่ 25 สิงหาคม 2025




เชียร์บอล
หัวข้อ: มิลานชะลอเซ็น "โบนีเฟซ" กังวลเรื่องสภาพร่างกาย
เริ่มหัวข้อโดย: BigBoss555 ที่ 25 สิงหาคม 2025
(https://img.soccersuck.com/images/2025/08/24/fc-st-pauli-1910-v-bayer-04-leve.jpg)

รายงานจากอิตาลีระบุ เอซี มิลาน ชะลอการเซ็นสัญญายืม วิคตอร์ โบนีเฟซ กองหน้าของ ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น ออกไปก่อน เนื่องจากเป็นกังวลกับสภาพร่างกายของเขา

กองหน้าทีมชาติ ไนจีเรีย จะเดินทางกลับสู่เยอรมนีในวันนี้ (อาทิตย์) เพื่อรอการตัดสินใจครั้งสุดท้ายจาก มิลาน ว่าจะเอาอย่างไรกับการเซ็นสัญญา

"รอสโซเนรี่" บรรลุข้อตกลงกับ เลเวอร์คูเซ่น ที่จะเซ็นสัญญาเขาในแบบยืมตัวพ่วงอ็อปชชั่นซื้อ และนักเตะเดินทางมาอิตาลีเพื่อตรวจร่างกายตลอดสองวันที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตามปัญหาอาการเจ็บที่หัวเข่าข้างขวาของ โบนีเฟซ ซึ่งเกิดขึ้นในปี 2019 และ 2020 ทำให้ มิลาน ชะลอการเซ็นสัญญาเขาออกไปก่อน

นอกเหนือจากนี้ดาวเตะวัย 24 ปียังพลาดการลงสนามกับ เลเวอร์คูเซ่น ไปหลายนัดในฤดูกาลที่แล้วเพราะปัญหาเกี่ยวกับกล้ามเนื้อ

กาซเซตต้า เดลโล่ สปอร์ต ระบุว่ามีความเป็นไปได้ยิ่งขึ้นเรื่อยๆที่ มิลาน จะล้มแผนเซ็นสัญญาเขา กระนั้นยังไม่มีการตัดสินใจที่แน่นอนและพวกเขาอาจจะลงเอยด้วยการเซ็นทั้ง โบนีเฟซ และกองหน้าอีกหนึ่งคนก่อนตลาดซื้อขายปิด

อิกลี่ ตาเร่ ผู้อำนวยกีฬาของ มิลาน ยืนยันไว้เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาว่าพวกเขาต้องใช้เวลาเพิ่มเติมก่อนตัดสินใจว่าจะเซ็นสัญญา โบนีเฟซ หรือไม่

"ไม่มีการตรวจร่างกายเพิ่มนะ เราทราบว่าเขาเคยมีปัญหามาก่อน เราประเมินทุกสิ่งในเรื่องร่างกายและความฟิตของนักเตะตามแผนที่วางไว้" ตาเร่ บอก

"ฝีเท้าของเขาน่ะไม่ใช่เรื่องน่ากังขาหรอกนะ เราแค่พยายามทำการตัดสินใจให้ถูกต้องสำหรับการเซ็นสัญญาหนนี้"