ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล แหล่งรวมเหล่าเซียนบอล

General Category => ข่าวฟุตบอลนอก => ข้อความที่เริ่มโดย: BigBoss555 ที่ 28 พฤศจิกายน 2020




เชียร์บอล
หัวข้อ: ยูงทองร่วมแจมยืมตัว 'ปูอิก' ดาวรุ่งต่างดาวหนาวนี้
เริ่มหัวข้อโดย: BigBoss555 ที่ 28 พฤศจิกายน 2020
(https://sv1.picz.in.th/images/2020/11/28/j4db3a.jpg)

  รายงานระบุว่า ลีดส์ ยูไนเต็ด ร่วมแจมคว้า ริกี้ ปูอิก กองกลางดาวรุ่งของ บาร์เซโลน่า มาร่วมทีมด้วยสัญญายืมตัวในเดือนมกราคม

ฤดูกาลนี้ดาวเตะวัย 21 ปีได้ลงสนามไปเพียงแค่ 28 นาที, รวมถึงการเล่นเจอกับ ดินาโม เคียฟ ในแชมเปี้ยนส์ลีกไป 25 นาที, หลัง โรนัลด์ คูมัน ไม่ได้มองเขาเป็นส่วนสำคัญของทีม

เดือนที่แล้ว ปูอิก เชื่อว่าจะได้รับโอกาสมากขึ้นกับการโชว์ผลงานในซีซั่นนี้ อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าความอดทนใกล้จะถึงจุดสิ้นสุดแล้ว

Diario Sport ระบุว่าเอเยนต์ของ ปูอิก ได้ติดต่อกับ ลีดส์ ถึงเรื่องความเป็นไปได้ในการยืมตัวช่วงเดือนมกราคม โดยที่สไตล์ฟุตบอลของ มาร์เซโล่ บิเอลซ่า ที่เน้นการครองบอลนั้นเข้ากับสไตล์ของนักเตะเป็นอย่างดี

กระนั้น "ยูงทอง" ต้องเจอคู่แข่งอย่าง แอร์เบ ไลป์ซิก และ โมนาโก ที่สนใจในตัวแข้งทีมชาติสเปนรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปีเหมือนกันและทั้งสองพร้อมมอบโอกาสลงสนามให้ ปูอิก พัฒนาตัวเองขึ้นไปเรื่อยๆ

นอกจากนี้ เรอัล เบติส อาจเข้ามาคว้าตัว ปูอิก ไปร่วมทีมด้วยภายหลัง เซร์คิโอ กานาเลส พบกับอาการบาดเจ็บ

ไม่กี่เดือนก่อนก็เคยมีข่าวที่บอกว่า คูมัน ไฟเขียวให้ ปูอิก ย้ายออกจากทีมได้ภายหลังไม่ได้มองเขาเป็นส่วนหนึ่งในแผนการทำทีม

มาร์ติน เบรธเวท, ซามูเอล อุมติตี้, มาเธอุส แฟร์นานเดส และ ฆูเนียร์ ฟิร์โป ก็อยู่บนรายชื่อที่อาจโดนปล่อยออกจากทีมด้วยเหมือนกัน